Đường dây nóng:
091 352 1606

VIDEO

Dịch vụ tư vấn cấp các loại Giấy phép - EDCON

Trong quá trình khởi nghiệp, doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Thủ tục hành chính khi xin cấp các loại giấy phép kinh doanh một là trong những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp tốn thời gian và công sức. Lúc này, để tiết kiệm thời gian, rất nhiều doanh nghiệp thường chọn giải pháp là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cấp các loại giấy phép. EDCON là công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật cho các nhà đầu tư, tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp và triển khai các dự án đầu tư, cơ cấu lại doanh nghiệp.

Tư vấn cấp các loại giấy phép là gì?

Các loại “giấy phép con” đóng vai trò như “giấy thông hành” để các doanh nghiệp có thể hoạt động theo đúng quy định pháp luật. Hay nói cách khác, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi chính thức đi vào hoạt động bắt buộc phải có các loại giấy phép. Dịch vụ tư vấn cấp các loại giấy phép của EDCON sẽ giúp Quý khách hàng rút ngắn thời gian cũng như chi phí trong quá trình xin cấp các loại giấy phép. Quý khách sẽ không còn phải lo lắng khi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của mình hoạt động mà chưa được cấp phép.
Trên thực tế, mỗi ngành nghề dịch vụ, sản xuất kinh doanh lại có những loại giấy phép khác nhau. Như lĩnh vực xây dựng thì phải xin cấp giấy phép xây dựng (là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ đầu tư để xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời công trình); lĩnh vực kinh doanh thì phải có giấy phép kinh doanh (giấy cho phép các cá nhân, các tổ chức hoạt động kinh doanh, khi đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành); lĩnh vực xuất nhập khẩu (giấy cho phép cơ quan có thẩm quyền của một nước cho phép mặt hàng nhất định được đưa vào lãnh thổ của nước đó),...

Dịch vụ tư vấn cấp các loại giấy phép của Edcon

Chính vì sự phức tạp trong quá trình thực hiện thủ tục, hồ sơ, vậy nên hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều những dịch vụ cũng như trung tâm tư vấn cấp các loại giấy phép. Hoạt động của các trung tâm tư vấn cấp các loại giấy phép là hỗ trợ, tư vấn trọn gói cho khách hàng trong vấn đề thủ tục pháp lý, hồ sơ cũng như những vướng mắc trong quá trình xin cấp giấy phép. Việc tìm đến dịch vụ tư vấn cấp các loại giấy phép sẽ giúp quý doanh nghiệp chủ động, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với khi khách hàng tự thực hiện các thủ tục xin cấp các loại giấy phép.
Tuy vậy, khách hàng hãy tìm hiểu kỹ càng và tìm đến những trung tâm tư vấn cấp các loại giấy phép uy tín, chuyên nghiệp để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động của công ty. Để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục xin cấp các loại giấy phép đủ điều kiện kinh doanh (giấy phép con) và các loại giấy phép khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bằng các hoạt động tư vấn và hỗ trợ hữu ích khác. Thành công của mỗi khách hàng là tâm huyết và niềm tự hào của EDCON.


>>> Xem thêm về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của EDCON
>>> Xem thêm về dịch vụ tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách các dịch vụ sau:

  • Xác định ngành nghề kinh doanh có điều kiện và các loại giấy phép mà doanh nghiệp cần xin cấp phép trong quá trình hoạt động
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh trong các lĩnh vực: giáo dục, an toàn vệ sinh thực phẩm, điều kiện vệ sinh thú y, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, công bố hợp quy, tư vấn cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, tư vấn cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, tư vấn cấp giấy phép quảng cáo mỹ phẩm, tư vấn cấp giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, tư vấn cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, tư vấn cấp giấy phép lao động,....
  • Tư vấn các bước để đưa sản phẩm ra thị trường
  • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến các loại giấy phép
  • Hỗ trợ cho các Start-up về các thủ tục xin cấp các loại giấy phép trong quá trình kinh doanh.
Sau nhiều năm hoạt động, cũng như cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật, khởi nghiệp, cấp các loại giấy phép... Edcon đã khẳng định mình và trở thành đơn vị tư vấn các loại giấy phép uy tín, chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, làm việc chuyên nghiệp, có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về tư vấn cấp các loại giấy phép một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chi phí cạnh tranh nhất.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn miễn phí hoặc biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn cấp các loại giấy phép của Edcon, vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.


Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội  
Tel: (84-4) 37710804                         
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                       
Website : www.edcon.vn

Các video khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON