Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Tư vấn khởi nghiệp kinh doanh thành công

( 30/12/2016 - Lượt xem: 1272 )

Khởi nghiệp kinh doanh là một quá trình lâu dài, có khi trải qua đủ mọi chướng ngại vật rồi nhưng thành công vẫn chưa đến với các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp Có nhiều người tự tin rằng mình có một ý tưởng kinh doanh sáng tạo và chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên, kinh doanh riêng không phải là chuyện đơn giản, bạn có thể mắc sai lầm trước khi bắt đầu thực hiện. Chính vì vậy, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm, bởi đây chính là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi dự án khởi nghiệp.

edcon-cong-ty-tu-van-khoi-nghiep-kinh-doanh

Tư vấn khởi nghiệp kinh doanh bao gồm nhiều thủ tục, quy trình khác nhau và dành cho những ai đang ấp ủ một công việc kinh doanh của riêng mình. Mỗi đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh lại có những cách khác nhau để hỗ trợ khách hàng, đưa dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa.
Được biết đến là một trong những công ty tư vấn khởi nghiệp kinh doanh tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, Edcon đã xây dựng thành công các gói hỗ trợ khởi nghiệp, trong đó có tư vấn khởi nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp với nhiều nội dung quan trọng.

>>> Click để xem các bước khởi nghiệp kinh doanh cơ bản
>>> Tư vấn khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít

Dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp tại Edcon bao gồm:

+ Tư vấn và hỗ trợ phân tích dự án kinh doanh, đánh giá sản phẩm dịch vụ, thị trường tiềm năng, điểm mạnh, điểm yếu, thời cơ, thách thức với kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh.
+ Lập và phân tích các giải pháp triển khai khả thi cho kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh
+ Tư vấn và lập kế hoạch tìm kiếm nhân sự, giải pháp marketing, vốn
+ Tư vấn thành lập công ty, hệ thống quản lý của công ty (tư vấn hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty, con dấu, các mẫu quyết định, văn bản, biên bản, hợp đồng lao động, thủ tục mở tài khoản ngân hàng,...)
+ Hỗ trợ xử lý khó khăn trong thời kỳ mới khởi nghiệp, tạo nền tảng cho kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh phát triển bền vững.
Nội dung chương trình tư vấn khởi nghiệp kinh doanh sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất để giúp thực hiện hóa ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh 

Để tham khảo về dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp của Edcon quý khách có thể liên hệ theo cách:
+ Gọi điện thoại đến số (84-4) 37.710.804 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ info@edcon.vn hoặc đăng ký trực tiếp với chúng tôi tại http://www.edcon.vn.
+  Cung cấp cho chúng tôi bản mô tả tóm tắt dự án khởi nghiệp của bạn.
Sau khi có thông tin, Edcon sẽ tiến hành phân tích, đánh giá tính khả thi của dự án khởi nghiệp kinh doanh. Khởi tạo doanh nghiệp hoặc các mô hình kinh doanh theo đúng thủ tục pháp lý, thủ tục kế toán thuế, và các thủ tục hành chính khác theo pháp luật hiện hành. Tư vấn và hỗ trợ liên tục cho kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh của bạn cho đến khi chúng đã có nền tảng vững vàng.
Đến với dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh của Edcon, quý khách không những được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà còn có giá cả cạnh tranh nhất. Mức chi phí cho dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh còn tùy thuộc khảo sát thực tế và chúng mức phí có thể thay đổi theo tính phức tạp, số lượng chứng từ thực tế phát sinh. Bạn đang có dự án, mặt bằng, nguồn lực, sản phẩm dịch vụ kinh doanh như không đủ năng lực và kỹ năng để phát triển chúng, hãy đến với dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh của Edcon ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ doanh nhân của mình.
Sự tín nhiệm của chính bạn là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa nhằm hoàn thiện sứ mệnh tư vấn khởi nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp!


Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : www.edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON