Đường dây nóng:
091 352 1606

Kiểm tra chiến lược gia nhập thị trường

( 11/09/2015 - Lượt xem: 2230 )

Kiểm tra chiến lược ra nhập thị trường, bao gồm tài chính, lập ngân sách cho hoạt động, tiếp thị và các yếu tố khác.

Công ty EDCON với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, lập báo cáo nghiên cứu khả thi và tư vấn lập dự án, phương án kinh doanh, công tác lập kế hoạch kinh doanh cho một startup khởi nghiệp là một trong những thế mạnh của EDCON.
Bất kỳ giám đốc khởi nghiệp nào cũng nhận thấy có quá nhiều việc phải làm để bắt đầu một công việc kinh doanh. Vì vậy, việc lập ra một kế hoạch hay một danh mục các vấn đề cần giải quyết sẽ giúp giám đốc khời nghiệp quản trị được và đảm bảo được mọi vấn đề sẽ được giải quyết dần dần, giúp cho công ty đi đúng hướng và ngày càng phát triển.
Ngoài ra, giám đốc khời nghiệp cũng cần có kế hoạch kinh doanh cho chính mình, phải có lộ trình vượt qua những rào cản trước mặt, và điều đó cũng giúp công ty đo lường được sự tiến bộ.
Tuy nhiên, để nhận ra được tất cả các vấn đề cần giải quyết cũng không hề đơn giản, đặc biệt khi bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các giám đốc khởi nghiệp để chỉ cho bạn thấy các vấn đề cần lưu ý. Ngay từ ban đầu, EDCON sẽ cùng bạn:

  • Phân tích ý tưởng kinh doanh. EDCON sẽ cùng giám đốc khởi nghiệp bàn luận về ý tưởng kinh doanh của công ty, đánh giá sự phù hợp của ngành nghề, lĩnh vực, quan hệ đối tác, thị trường…
  • Phản biện cho ý tưởng kinh doanh. EDCON sẽ đưa ra các khó khăn khi thực thi ý tưởng kinh doanh để giám đốc doanh nghiệp có phương án khắc phục, lường trước được những khó khăn trong khởi nghiệp.
  • Phân tích mô hình kinh doanh. Xác định đúng mô hình kinh doanh cho khởi nghiệp là công việc thật sự rất rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của kinh doanh. Bạn lựa chọn mô hình kinh doanh lớn, vừa hay nhỏ, bán hàng trực tiếp hay thông qua hệ thống phân phối, kinh doanh nhượng quyền hay tự sản xuất… sẽ phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn.
  • Phân tích chi phí hoạt động, nguồn doanh thu. Ý tưởng hay chưa có nghĩa là bạn sẽ thành công. Bạn cần xác định cụ thể sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty là gì, để làm ra sản phẩm đó thì cần những gì, bán cho ai, mức giá nào và thu lời bao nhiêu sau khi trừ đi các chi phí. EDCON sẽ giúp bạn xác định được chính xác từng đồng doanh thu để xây dựng phương án tài chính cho khởi nghiệp.
  • Kiểm tra chiến lược ra nhập thị trường, bao gồm tài chính, lập ngân sách cho hoạt động, tiếp thị và các yếu tố khác.
  • Phân tích và lập kế hoạch nhân sự.
Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805

Email: info@edcon.vn                        
Website : www.edcon.vn

 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON