Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Tư vấn mua bán sáp nhập công ty

( 09/11/2016 - Lượt xem: 1923 )

Để thực hiện hoạt động mua bán sáp nhập công ty các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức cần rất nhiều thông tin liên quan đến pháp lý mà không phải ai cũng nắm rõ được. Do đó, lúc này các đối tác tư vấn mua bán sáp nhập công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp công việc mua bán sáp nhập công ty một cách nhanh chóng, hợp pháp. 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật mua bán sáp nhập công ty tại Hà Nội, các luật sư, chuyên gia của Edcon đã thực hiện hỗ trơ tư vấn mua bán sáp nhập công ty thành công cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ tư vấn cấp các loại giấy phép tại Edcon
>>> Tham khảo thêm thông tin tư vấn pháp luật thường xuyên của Edcon 

 
tư vấn mua bán sáp nhập công ty
Dịch vụ uy tín, đáng tin cậy của Edcon đã được nhiều khách hàng lâu năm kiểm chứng
 
Các khách hàng đến với dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp của chúng tôi đều hài lòng với những tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất về phương thức giao dịch, đánh giá tình trạng pháp lý của công ty mục tiêu, cũng như những tài liệu tham khảo cho việc giao dịch kinh doanh, cơ sở dữ liệu về thông tin khách hàng,...từ đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

Chi tiết dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty tại Edcon:

  • Tư vấn thủ tục mua bán sáp nhập công ty: thủ tục hợp đồng, thủ tục và điều kiện trong khi mua bán sáp nhập công ty, kế hoạch sử dụng lao động, thời hạn, thủ tục chuyển đổi tài sản, cổ phiếu,...từ công ty bị sáp nhập, sang công ty sáp nhập. Thời hạn thực hiện việc mua bán, sáp nhập, xây dưng điều lệ công ty nhận sáp nhập.
  • Tư vấn xây dựng, thương thảo hợp đồng và kiểm tra thực hiện hợp đồng: Hỗ trợ đàm phán, soạn thảo hợp đồng mua bán doanh nghiệp, chuyển nhượng cổ phần, phần góp vốn.
  • Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp: Tiến hành thủ tục mua bán, sáp nhập tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp: Hỗ trợ tìm kiếm và xác định các đối tác cần mua bán và sáp nhập công ty. Phân tích và đánh giá cơ hội của hoạt động mua bán sáp nhập công ty. Nghiên cứu và lập báo cáo điều tra chi tiết về tình hình hoạt động của đối tác tiềm năng. Đưa ra những giải pháp để thực hiện giao dịch.
  • Tư vấn chiến lược mua bán sáp nhập công ty: lập kế hoạch xác định hình thức mua bán sáp nhập công ty . Tư vấn về thuế, pháp luật hiện hành và những tình huống pháp lý có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Đưa ra hướng giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động mua bán sáp nhập công ty.
  • Tư vấn tổ chức lại cơ cấu doanh nghiệp: Nội dung này của công ty tư vấn mua bán, sáp nhập đưa ra sẽ cung cấp đầy đủ nhất thông tin cần thiết nhất để thực hiện giao dịch mua bán sáp nhập công ty, giúp cho quá trình mua bán, sáp nhập diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hợp pháp nhất.
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty của Edcon, mọi công tác chuẩn bị giấy tờ, soạn hồ sơ và tiến hành các thủ tục hành chính sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ:

 
Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37.710.804
Fax: (84-4) 37.710.805
Email: info@edcon.vn
Website : edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON