Đường dây nóng:
091 352 1606

3 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh độc đáo không ngờ

( 30/11/2016 - Lượt xem: 12003 )

Ngày nay khi mà đã có quá nhiều những sản phẩm, dịch vụ kinh doanh giống nhau thì việc tìm ra một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo sẽ đem đến cho bạn cơ hội thành công cao hơn. Cùng tham khảo 3 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh độc đáo dưới đây.

1. Kinh doanh đồ cũ 

Đây có thể không còn là một ý tưởng khởi nghiệp mới trên thế giới nhưng tại Việt Nam, ý tưởng này mới chỉ phát triển trong những năm gần đây và lợi nhuận nó mang lại thì vô cùng lớn. Một món đồ cũ của người này nhưng có thể sẽ là mới với người khác, chính vì vậy mà các cửa hàng bán đồ cũ mọc lên ngày càng nhiều. Bán đồ cũ trở thành một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo của nhiều bạn trẻ. Các cửa hàng này hoạt động theo hình thức thu gom đồ cũ là rao bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với đồ mới trên thị trường. Một số cửa hàng nổi tiếng với hình thức kinh doanh này như: Vintage boutique, Tổ Kén vintage...Những của hàng này nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều bạn trẻ.

>>> Tham khảo top 5 ý tưởng khởi nghiệp ít vốn độc đáo 2017
 
y-tuong-khoi-nghiep-1
Khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh đồ cũ độc đáo

2. Kinh doanh cà phê nguyên chất

Không quá khó để tìm một quán cà phê ở bất kỳ con đường nào tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng chính bởi có nhiều quán cà phê như thế nên nếu bạn vẫn muốn gây dựng cơ nghiệp từ cà phê thì bạn không những phải tìm được một ý tưởng khởi nghiệp hay mà còn phải là một phải ý tưởng khởi nghiệp độc đáo. Kinh doanh cà phê nguyên chất là một ý tưởng như thế. Trên thị trường hiện nay, quán cà phê mọc lên như nấm nhưng để tìm được một quán có hương vị cà phê nguyên chất thì quả thực rất khó. Vậy nên, ý tưởng kinh doanh cà phê nguyên chất thực sự sẽ đem đến sự khác biệt.
 
y-tuong-khoi-nghiep-2
Kinh doanh cà phê nguyên chất sẽ tạo ra sự khác biệt

3. Kinh doanh cho thuê chữ ký

Đây là một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh độc đáo và còn rất mới tại Việt Nam. Nếu bạn là một người dùng internet, bạn sử dụng chữ ký dưới mỗi bài đăng trên các diễn đàn và đặc biệt nick của bạn hoạt động liên tục với nhiều bài đăng và độ uy tín cao thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng ý tưởng khởi nghiệp này. Bạn có thể cho thuê chữ ký của mình để đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của một cá nhân hay một công ty nào đó. Với một số diễn đàn lớn tại Việt Nam hiện nay, giá thuê chữ ký dao động từ 50.000-150.000/tháng/nick.
 
y-tuong-khoi-nghiep-4
 
Cho thuê chữ ký online là ý tưởng kinh doanh vô cùng mới mẻ
Để có thể khởi nghiệp thành công thì bước đầu tiên bạn cần làm là tìm cho mình một ý tưởng kinh doanh. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay thì ý tưởng đó phải là một ý tưởng khởi nghiệp hay, một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo. Bởi chỉ có như thế bạn mới có thể tạo ra cho mình sự khác biệt. 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON