Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Edcon tư vấn thành lập công ty cổ phần chi tiết nhất

( 16/05/2017 - Lượt xem: 390 )

Nhiều nhà kinh doanh hiện nay muốn thành lập công ty cổ phần để thực hiện và phát triển hoạt động kinh doanh của mình nhưng chưa hiểu rõ các thủ tục liên quan. Edcon sẽ với dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần sẽ giải quyết mọi thắc mắc giúp bạn.

Nhận thấy nhu cầu thành lập doanh nghiệp riêng ngày càng nhiều, nhất là với loại hình thành lập công ty cổ phần, Edcon đã thành lập một đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn  giàu kinh nghiệm để tư vấn thành lập công ty cổ phần cho những khách hàng đang có nhu cầu. Trong đó, gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần của chúng tôi sẽ bao gồm việc giải đáp những chi tiết liên quan đến thành lập công ty cổ phần, tư vấn, tham vấn những lựa chọn tốt nhất và cung cấp bộ hồ sơ pháp lý thành lập công ty cổ phần.
Edcon tư vấn thành lập công ty cổ phần chi tiết  nhất
 
Trước khi tiến hành thành lập công ty cổ phần, bạn cần  hiểu rõ công ty cổ phần là gì. Đây là loại hình công ty được lập nên bởi ít nhất 3 bên góp vốn, có thể các cá nhân hay tổ chức, hoặc kết hợp giữa những cá nhân và tổ chức. Trong loại hình công ty này, vốn điều lệ của công ty sẽ được chia ra thành các phần bằng nhau, gọi là cổ phần. Những người sở hữu cổ phần được gọi là cổ đông. Như vậy, muốn thành lập công ty cổ phần, bạn cần tìm được ít nhất 2 cộng sự khác để đồng hành cùng mình hoặc kêu gọi được những cá nhân, tổ chức đóng góp cổ phần vào doanh nghiệp tương lai.
Là một trong những đơn vị tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội uy tín nhất, Edcon sẽ hỗ trợ bước đầu cho các khách hàng một cách có hiệu quả nhất về một số vấn đề sau: tư vấn về việc đặt tên công ty cổ phần, tư vấn thành lập công ty cổ phần với những ngành nghề có tính cạnh tranh và mang lại hiểu quả và từ đó tư vấn về việc góp vốn để phù hợp với lĩnh vực hoạt động mà công ty định hướng,…
Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các quy định về thuế với công ty cổ phần trong giai đoạn mới thành lập và khi công ty đã đi vào hoạt động ổn định. Tiếp theo, những khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội do Edcon thực hiện sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi hướng dẫn làm các văn bản pháp lý để có đủ cơ sở đưa công ty vào hoạt động chính thức. Một số văn bản có tính chất phức tạp như việc soạn thảo điều lệ công ty cổ phần, quy chế hoạt động nội bộ sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện để đạt được sự chính xác và khoa học nhất.
Đến với gói dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Edcon tại Hà Nội, không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình, trách nhiệm của đội ngũ luật sư, chuyên viên mà bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể hoàn thiện những thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng nhất. Chi tiết:

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp 
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804                       
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                      
Website : edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON