Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Tư vấn khởi nghiệp kinh doanh qua những câu hỏi then chốt

( 17/01/2017 - Lượt xem: 577 )

Những ý tưởng sẽ tạo động lực lớn mạnh thôi thúc các bạn trẻ đứng lên khởi nghiệp. Nhưng không phải ý tưởng nào cũng khả quan và sẽ giúp bạn đạt được thành công nhanh chóng. Chính vì vậy, việc nhận được những tư vấn khởi nghiệp kinh doanh là vô cùng quan trọng để bạn cân nhắc về quyết định khởi nghiệp của mình.

Dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh của Edcon sẽ tư vấn bạn về vấn đề này dựa trên 3 câu hỏi then chốt sau đây:

1. Tầm nhìn, sứ mệnh của ý tưởng kinh doanh mà bạn đặt là gì?

Dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh của Edcon đánh giá rất cao vấn đề này vì nó quyết định đến con đường kinh doanh của bạn. Khi tư vấn khởi nghiệp kinh doanh, nếu bạn nói được tầm nhìn, sứ mệnh của mình một cách chắc chắn thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ đuổi nó đến cùng ngay cả khi gặp những khó khăn, thất bại.
Muốn khởi nghiệp thành công, đó là một quá trình dài hơi nên nếu không đặt ra mục đích, tầm nhìn hoạt đồng, bạn rất dễ bỏ ngang hoặc chán nản và khiến công việc của mình mất hiệu quả.

2. Lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh của bạn có thị trường hay không?

Điều thứ hai khi tư vấn ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh mà Edcon chú trọng chính là thị trường bởi thị trường chính là yếu tố cốt lõi cho thành công của bạn. Vì thế, hãy dành thời gian để nghiên cứu về thị trường bởi người ta chỉ bỏ tiền cho những thứ giúp họ giải quyết nhu cầu của họ một cách tốt nhất, nhanh nhất.

>>> Tham khảo thông tin quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Edcon 
>>> Hướng dẫn cần làm gì để khởi nghiệp

 
tu-van-khoi-nghiep-kinh-doanh
Ý tưởng kinh doanh của bạn có thị trường phát triển hay không?

Cùng thâm nhập vào thị trường bánh pizza nhưng hãng Dominos lại nhận thấy những người order pizza tại nhà không muốn phải mất nhiều thời gian. Đó là thị trường để họ phát triển việc phục vụ bánh pizza tại nhà một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.
Nếu không có thị trường, ý tưởng kinh doanh của bạn không thể nào phát triển được. Khi tư vấn khởi nghiệp kinh doanh, Edcon luôn nhắc nhở mọi khách hàng của mình về việc tìm thị trường, đặc biệt là thị trường tiềm năng và tránh những vết xe đổ từ các dự án kinh doanh trước đó. 

3. Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp của bạn có tiềm năng phát triển hơn không?

Trong việc tư vấn ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp, việc đánh giá tiềm năng phát triển của ý tưởng là khâu cần thiết giúp những người kinh doanh hiểu được thuận lợi hay hạn chế của mình. Nhìn chung, ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tốt là ý tưởng phải đưa đến sự mở rộng, phát triển về sau. Điều đó cũng giúp bạn nhìn thấy quy mô hoạt động trong công việc của mình qua từng giai đoạn nhất định.
Những nhà tư vấn khởi nghiệp kinh doanh luôn dựa trên nền tảng ý tưởng để dự tính về khả năng phát triển và thành công của bạn. Do đó, khi phác thảo ý tưởng khởi nghiệp, dù ở lĩnh vực nào, bạn hãy luôn tìm những phương án để mở rộng cơ hội phát triển cho mình. Vấn đề này có liên quan mật thiết đến hai yếu tố nêu trên: tầm nhìn và thị trường kinh doanh.
Trên đây là 3 câu hỏi cơ bản nhất giúp bạn đánh giá về ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp của mình. Để chắc chắn hơn nữa, bạn hãy gửi những ý tưởng trực tiếp để nhận được sự tư vấn khởi nghiệp kinh doanh từ đội ngũ những nhà tư vấn chuyên nghiệp của Edcon.
Edcon tự tin là đơn vị tư vấn pháp luật hiệu quả và uy tín tại Hà Nội với hơn 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh….. Bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề khi nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON