Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

DỊCH VỤ TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI TẠI EDCON.VN

( 24/08/2018 - Lượt xem: 289 )

Tại Việt Nam, việc duy trì và phát triển các quan hệ mang tính chuyên nghiệp và hữu hảo trong kinh doanh rất được xem trọng. Do đó, trước khi đàm phán hợp đồng nhượng quyền thương mại, yếu tố cần thiết là bên nhượng quyền lựa chọn được bên nhận nhượng quyền phù hợp. Bên nhận quyền được chọn cần có đủ khả năng về vốn đầu tư, có uy tín và am hiểu thị trường nội địa, thực tâm kinh doanh hệ thống nhượng quyền và có thể bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của hệ thống kinh doanh. Tiêu chí sau cùng là rất quan trọng bởi vì rủi ro chủ yếu của một doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường Việt Nam là chế độ bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ còn yếu. Hơn thế nữa, bên nhận quyền đáng tin cậy thì rủi ro bị tiết lộ bí mật kinh doanh liên quan đến hệ thống kinh doanh nhượng quyền sẽ được hạn chế.

Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay, các nhà đầu tư nước ngoài có xu hướng nhượng quyền thương mại với tư cách là một kênh đầu tư “an toàn” hơn. Để giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam giảm thiểu tối đa rủi ro khi nhận/nhượng quyền thương mại, Công ty EDCON cung cấp dịch vụ tư vấn sau:
1. Tư vấn quy định pháp luật đối với hoạt động nhượng/nhận quyền thương mại và chuyển giao công nghệ tại Việt nam
2. Tra cứu, tư vấn để lựa chọn hệ thống chuyển nhượng quyền thương mại (franchise) phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng;
3. Đánh giá tiềm năng khai thác hệ thống franchise được lựa chọn, đánh giá năng lực của bên nhượng quyền và nhận quyền;
4. Soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng chuyển giao công nghệ và các tài liệu liên quan;
5. Kiểm tra và tư vấn về nội dung các tài liệu do khách hàng cung cấp
6. Đại diện cho khách hàng đàm phán về hợp đồng và các giao dịch liên quan đến nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ.
7. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các công việc liên quan đến hồ sơ tại cơ quan thẩm quyền Việt nam cho đến khi nhận được giấy xác nhận đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại;
8. Thực hiện các giải trình và vận động hành lang với cơ quan thẩm quyền Việt Nam về hồ sơ đăng ký nhằm đạt được các phê chuẩn, đăng ký cần thiết đối với hồ sơ hoạt động nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ.
9. Đại diện khách hàng thực hiện khảo sát và báo cáo chi tiết về tình trạng pháp lý, tình trạng tài sản và các nghĩa vụ hợp đồng của đối tác trong giao dịch của khách hàng;
10. Đánh giá và đưa ra những cảnh báo pháp lý, đề xuất áp dụng các biện pháp bổ sung đối với đối tác nhằm hạn chế rủi ro cho khách hàng trong trong hoạt động Nhượng quyền thương mại.

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội  
Tel:(84-24)37710804 - 0974 521 606                      
Fax:(84-24)37710805
Email:info@edcon.vn                        
Website : www.edcon.vn

 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON