Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh tại EDCON

( 28/12/2016 - Lượt xem: 1285 )

Lập kế hoạch kinh doanh là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần làm, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng lập ra một kế hoạch kinh hoàn hảo. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh tại Edcon:


edcon-cong-ty-tu-van-phat-trien-doanh-nghiep(1)
EDCON là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn lập kế hoạch kinh doanh

EDCON là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động, EDCON đã hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. 

 1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự mình lập kế hoạch kinh doanh, tuy nhiên việc tự lập kế hoạch kinh doanh sẽ mất nhiều thời gian và kế hoạch có thể mắc phải những sai sót không đáng có. Để tiết kiệm chi phí cũng như có được một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh tại các công ty chuyên tư vấn pháp luật. Dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp của các công ty chuyên tư vấn pháp luật sẽ giúp:
  • Kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp hơn luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn cao.
  • Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoảng 70% thời gian làm việc và 50% chi phí tài chính.
  • Hỗ trợ tư vấn triển khai kế hoạch, đánh giá, theo dõi và hoàn chỉnh kế hoạch.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật.

2. Dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh tại EDCON

EDCON là một trong những công ty cung cấp Dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp. Đến với EDCON bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chính xác từ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm. Dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh tại EDCON gồm:
  • Phân tích ý tưởng kinh doanh: EDCON sẽ cùng giám đốc khởi nghiệp bàn luận về ý tưởng kinh doanh của công ty, đánh giá sự phù hợp của ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, quan hệ với đối tác, thị trường…
  • Phản biện cho ý tưởng kinh doanh: EDCON sẽ đưa ra các khó khăn khi triển khai ý tưởng kinh doanh để giám đốc doanh nghiệp có các phương án khắc phục, lường trước những khó khăn.
  • Phân tích mô hình kinh doanh: EDCON giúp quý doanh nghiệp Xác định đúng mô hình kinh doanh. Điều này quyết định đến sự thành bại của kinh doanh. 
  • Phân tích chi phí hoạt động, nguồn doanh thu của doanh nghiệp: EDCON giúp doanh nghiệp xác định cụ thể sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty là gì, để làm ra sản phẩm đó thì cần những gì, bán cho ai, mức giá nào và thu lời bao nhiêu sau khi trừ đi các chi phí.
  • Kiểm tra chiến lược ra nhập thị trường:  bao gồm tài chính, lập ngân sách cho hoạt động, tiếp thị và các yếu tố khác.
  • Phân tích và lập kế hoạch nhân sự.
tu-van-lap-ke-hoach-kinh-doanh
EDCON  sẽ tư vấn tận tình và chính xác nhờ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên tài năng, EDCON tự tin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra tại EDCON, chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ tư vấn pháp luật khác. Các doanh nghiệp có thể trực tiếp tới văn phòng hoặc liên lạc để nhận tư vấn qua điện thoại. EDCON sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn          
ebsite : www.edcon.vn
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON