Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Tư vấn pháp luật thường xuyên - giải pháp tốt nhất về pháp lý

( 09/03/2017 - Lượt xem: 1069 )

Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế thị trường, tại Việt Nam các doanh nghiệp được ra đời ngày càng nhiều, bao trùm mọi lĩnh vực thương mại, dịch vụ. Nhiều doanh nghiệp đã đạt được các thành tựu lớn lao cùng với công cuộc đổi mới đất nước nhưng cũng có những doanh nghiệp còn rất non trẻ. Bước vào giai đoạn mới, với sự bắt nhịp của Việt Nam với nền kinh tế thế giới, cuộc chiến thương trường sẽ ngày càng trở nên khốc liệt. Một doanh nghiệp muốn thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố và một trong số đó là khả năng hiểu biết và vận dụng pháp luật. Điều đó dẫn đến nhu cầu tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp trong mọi hoạt động của doanh nghiệp ngày một tăng. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên ra đời là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn!

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Khi lựa chọn một hoặc một nhóm luật sư để tư vấn pháp luật thường xuyên, bạn hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được những người có chuyên môn, trình độ và sự am hiểu tường tận về pháp luật tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để có thể tiến hành mọi việc đúng quy trình về pháp lý.
 
>>> Thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội

 
tu-van-phap-luat-thuong-xuyen-01
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giúp bạn yên tâm hơn trong mọi công việc của doanh nghiệp

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, các luật sư còn có những phân tích và các giải pháp định hướng góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Nhờ có sự tư vấn pháp luật thường xuyên và kịp thời như vậy mà bạn sẽ có những quyết định đúng đắn hoặc biết điều chỉnh bất cứ công việc nào cho đúng với quy định của pháp luật.
Đến với gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của chúng tôi, Edcon sẽ tiến hành trao đổi và kí kết hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên với từng khách hàng cụ thể về thời gian, nội dung tư vấn, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên khi tham gia vào hoạt động này. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Edcon sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất trong những công việc đã thỏa thuận nhằm mang lại hiệu quả, lợi ích cho doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn.

 
tu-van-phap-luat-thuong-xuyen-02
Tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong công việc

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Edcon cung cấp những gì?

Tùy từng đối tượng kí kết hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên đối với khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, đội ngũ tư vấn pháp luật thường xuyên của Edcon sẽ mang đến cho bạn:
-  Các văn bản pháp lý cần thiết trong những trường hợp cụ thể và hướng dẫn hoàn thiện các văn bản, chứng từ đó.  
-  Giải đáp mọi thắc mắc về pháp lý của khách hàng thông qua các cuộc trao đổi trực tiếp, gọi điện thoại, email,…
-  Tham gia vào các quá trình đàm phán, ký kết, thương thảo của khách hàng nhằm đảm bảo các vấn đề luật pháp được thực hiện minh bạch, rõ ràng và không làm mất quyền lợi của khách hàng mình.
-  Cung cấp những thông tin mới về luật pháp nhằm đảm bảo mọi hoạt động, công việc của khách hàng được thuận lợi, phát triển.

Edcon đang có những đội ngũ tư vấn pháp luật thường xuyên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, công việc cá nhân hoặc công ty của bạn cần được hỗ trợ về pháp lý thường xuyên, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn pháp luật thường xuyên tốt nhất, hiệu quả nhất. Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON