Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

( 11/09/2017 - Lượt xem: 883 )

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động của công ty. Để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục xin cấp các loại giấy phép đủ điều kiện kinh doanh (giấy phép con) và các loại giấy phép khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như:giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp,.... Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bằng các hoạt động tư vấn và hỗ trợ hữu ích khác. Thành công của mỗi khách hàng là tâm huyết và niềm tự hào của EDCON. Trong bài viết này, EDCON sẽ gửi đến bạn đọc quy trình của việc thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn.

Thủ tục này được thực hiện tại Phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư. Hồ sơ đăng ký thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn theo quy định tại Điều 22, Luật Doanh nghiệp 2014 bao gồm:

  1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Nội dung của Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp gồm có:

  • Tên doanh nghiệp.

  • Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có).

  • Ngành, nghề kinh doanh.

  • Vốn điều lệ; vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp tư nhân.

  • Các loại cổ phần, mệnh giá mỗi loại cổ phần và tổng số cổ phần được quyền chào bán của từng loại cổ phần đối với công ty cổ phần.

  • Thông tin đăng ký thuế.

  • Số lượng lao động.

  • Họ, tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân và thành viên hợp danh.

  • Họ, tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần.

>>Xem thêm: Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

2. Điều lệ công ty.


Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 

3. Danh sách thành viên.

4. Bản sao các giấy tờ sau đây:

a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;

b) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Thủ tục này được Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Trong trường hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 37.710.804

Fax: (84-4) 37.710.805

Email: info@edcon.vn

Website : www.edcon.vn

 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON