Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Thay đổi giám đốc công ty cần lưu ý những điều gì?

( 14/02/2017 - Lượt xem: 1029 )

Trong quá trình hoạt động, nhiều công ty, doanh nghiệp có sự thay đổi về nhân sự quan trọng, trong đó thậm chí có giám đốc công ty. Khi tư vấn thay đổi giám đốc công ty, Edcon muốn đưa ra một vài lưu ý quan trọng sau.

 
tu-van-thay-doi-giam-doc-cong-ty
Edcon tư vấn thay đổi giám đốc công ty và những vấn đề pháp lý liên quan

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy rằng thay đổi giám đốc công ty - người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là điều thường xảy ra tại các doanh nghiệp. Chúng tôi đã tiếp nhận nhiều yêu cầu tư vấn và cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi giám đốc công ty của khách hàng. Từ các tình huống của khách hàng, Edcon đã đúc kết và xin đưa ra một vài lưu ý quan trọng giúp cho việc thay đổi giám đốc (người đại diện theo pháp luật) của mỗi doanh nghiệp được tiến hành đúng pháp luật và diễn ra nhanh gọn.

>>> Chi tiết thủ tục thay đổi trụ sở chính công ty

Tại sao cần tư vấn thay đổi giám đốc công ty?

Giám đốc công ty là người nắm giữ, điều hành những hoạt động chủ chốt của một doanh nghiệp. Đặc biệt khi giám đốc là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thì vai trò của người giám đốc càng trở nên quan trọng hơn. Trong trường hợp thay đổi giám đốc công ty (người đại diện theo pháp luật), các doanh nghiệp bắt buộc phải làm thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trước khi thực hiện thủ tục, doanh nghiệp cần nhận được ý kiến tư vấn thay đổi giám đốc công ty từ các chuyên gia pháp lý, luật sư bởi không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu đúng bản chất của vấn đề này.

Có nhiều thủ tục pháp lý liên quan đến thay đổi giám đốc công ty

Hiện nay, pháp luật có nhiều quy định liên quan đến việc thay đổi giám đốc (người đại diện theo pháp luật) mà không phải ai cũng nắm rõ. Vì thế, dịch vụ tư vấn thay đổi giám đốc công ty của Edcon sẽ giúp các đơn vị giải quyết nhanh chóng những trường hợp có sự thay đổi về giám đốc công ty.
Cùng với việc tư vấn thay đổi giám đốc công ty, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ hồ sơ thay đổi giám đốc công ty và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước. Khi trao đổi trực tiếp với đơn vị có nhu cầu tư vấn thay đổi giám đốc công ty, đội ngũ nhân viên của Edcon sẽ có những hướng dẫn cụ thể về việc thoàn thiện các văn bản pháp lý cần có trong hồ sơ.

>>> Tư vấn hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu logo độc quyền

Sự khác nhau giữa việc thay đổi giám đốc của các loại hình công ty

Hiện nay, pháp luật quy định nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau với cách thức tổ chức khác nhau. Điều đó dẫn đến hồ sơ thay đổi giám đốc công ty khác nhau đối với mỗi loại hình doanh nghiệp. Tương ứng với điều đó, sẽ có sự khác biệt trong việc tư vấn thay đổi giám đốc công ty dành cho công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh... khi giám đốc là người đại diện theo pháp luật. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết sự khác biệt đó cho Quý khách hàng khi Edcon cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi giám đốc công ty.

Nếu trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, công ty bạn cần đến sự tư vấn thay đổi giám đốc công ty cổ phần, công ty TNHH hoặc bất kì loại hình chuyển đổi nào khác, hãy liên hệ ngay với Edcon để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất. Dịch vụ tư vấn thay đổi giám đốc công ty của Edcon sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất bằng quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng rất chuyên nghiệp của chúng tôi.
 
Để nhận được ý kiến tư vấn thay đổi giám đốc công ty hay bất kì các vấn đề pháp lý nào khác như thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân, thay đổi thành viên sáng lập công ty,... bạn đừng ngần ngại gửi câu hỏi đến cho chúng tôi theo đường dây nóng, email hoặc nhận ý kiến tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Edcon.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội 
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                         
Website: edcon.vn 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON