Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Tại sao phải công bố mỹ phẩm nhập khẩu

( 21/06/2017 - Lượt xem: 1181 )

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu hiện nay đang vô cùng phát triển vì số lượng mỹ phẩm nhập khẩu vào nước ta rất lớn. Vậy tại sao các nhà kinh doanh phải công bố mỹ phẩm nhập khẩu?
 

Đối với những người làm kinh doanh mỹ phẩm hiện nay, việc nhập khẩu mỹ phẩm từ bên ngoài vào trong nước là điều cần thiết nhằm đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng những nhu cầu chung của người tiêu dùng nội địa. Khi tiến hành nhập khẩu mỹ phẩm về nước, các nhà kinh doanh phải thực hiện dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu.
Công bố mỹ phẩm nhập khẩu 1
Mỹ phẩm nhập khẩu vào nước ta phải làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu trước khi lưu hành trên thị trường
Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam được thành lập nhằm đáp ứng những mục đích sau:
+ Khi tiến hành dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu với các cơ quan pháp lý, người làm thủ tục phải đính kèm một bảng liệt kê thành phần phần trăm các chất có trong mỹ phẩm kèm theo công dụng dưới dạng pháp danh chuẩn quốc tế INCI. Điều đó giúp cho các nhà chức trách làm việc trong Bộ Y tế về lĩnh vực này kiểm tra xem sản phẩm mỹ phẩm đó có đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng hay không. Trên thực tế, không phải mỹ phẩm nhập khẩu nào cũng tốt như chúng ta nghĩ. Thông qua sự kiểm định của các nhà Y tế với thành phần trong mỹ phẩm, một số sản phẩm đã bị cấm lưu hành vì gây độc hại cho con người.
>>> Xem thêm về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo của EDCON
+ Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu là điều bắt buộc với tất cả những người kinh doanh mỹ phẩm ngoại nhập vì hoạt động này hỗ trợ đắc lực vào việc kiểm tra chất lượng hàng hóa mỹ phẩm, phòng tránh tình trạng mỹ phẩm giả, nhái, kém chất lượng được lưu hành trôi nổi trên thị trường cả nước.
Công bố mỹ phẩm nhập khẩu 2
Việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu gắn liền với sự kiểm định các thành phần có trong mỹ phẩm có an toàn với sức khỏe con người hay không
+ Các nhà kinh doanh phải thực hiện dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam để các cơ quan chức năng có cơ sở pháp lý nhằm xác định trách nhiệm từ đơn vị kinh doanh, sản xuất khi nhận được khiếu nại của khách hàng trước những rủi ro do mỹ phẩm gây ra. Đây là một trong những hoạt động giúp bảo vệ người tiêu dùng trước thực tại thị trường hàng hóa mỹ phẩm vô cùng đa dạng và “nhập nhèm”.
+ Khi hoàn thành dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu, người kinh doanh có thể yên tâm buôn bán, phát triển vì cơ sở pháp lý đã được đảm bảo. Từ đó, họ có thể tạo ra thế cạnh tranh lớn mạnh và tiếp cận, gây lòng tin được với nhiều người tiêu dùng vì chất lượng sản phẩm của mình.
Sau khi thực hiện công bố mỹ phẩm nhập khẩu, các đơn vị kinh doanh có thể cạnh tranh về chất lượng sản phẩm
Sau khi thực hiện công bố mỹ phẩm nhập khẩu, các đơn vị kinh doanh có thể cạnh tranh về chất lượng sản phẩm
Nếu đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm ngoại nhập, bạn nhất định phải hiểu rõ và thi hành việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu ở nước ta. Edcon là đơn vị có uy tín ở Hà Nội trong việc hỗ trợ khách hàng làm dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Đây là một thủ tục vô cùng phức tạp bao gồm hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu, thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu với nhiều loại giấy tờ, chứng từ kê khai khác nhau. Vì thế, dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Edcon sẽ tư vấn một cách tỉ mỉ nhất để hỗ trợ khách hàng.
Bên cạnh đó, Edcon còn thể trợ giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ pháp lý về việc công bố mỹ phẩm, đánh giá, tư vấn thông tin của mỹ phẩm của khách hàng cung cấp để xem xét về tính hợp lệ của các loại mỹ phẩm đó. Vì vậy, nếu đang cần trợ giúp trong việc công bố mỹ phẩm ngoại nhập, hãy đến với Edcon để được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON