Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Những lưu ý về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư

( 08/02/2017 - Lượt xem: 1010 )

Hiện nay, rất nhiều dự án nhận được sự đầu tư lớn mạnh từ bên ngoài. Vậy các tổ chức, cá nhân đã có những hiểu biết cần thiết nhất về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư chưa?

Đối với các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, thủ tục hành chính có lẽ là rào cản đáng lo ngại nhất trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh của họ tại Việt Nam. Để có thể được đầu tư vào Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp và gặp phải nhiều khó khăn khi tiến hành các thủ tục này. Một trong số những khó khăn đó là thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư. Do đó, nhu cầu tư vấn về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày càng gia tăng. Hiểu được khó khăn của các nhà đầu tư, Edcon muốn chia sẻ với bạn về những yêu cầu cụ thể của thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.

>>> Xem thêm Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài
>>> Chi tiết trình tự xin giấy phép đầu tư tại Hà Nội

 
thu-tuc-xin-cap-giay-chung-nhan-dau-tuCó rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài thâm nhập thị trường Việt Nam trong những năm gần đây
 

Vai trò của thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư:

Edcon là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Nội. Đến với Edcon, quý khách hàng sẽ nhận được các phân tích chuyên môn của chúng tôi để hiểu rõ vai trò quan trọng của việc thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư. Với đa số các hình thức đầu tư vào Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài phải thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án của mình theo quy định tại Luật Đầu tư 2014. 

Trình tự thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư có phức tạp hay không?

Ở Việt Nam hiện nay, việc thực hiện thủ tục này còn khá phức tạp theo đánh giá chung của Edcon. Các nhà đầu tư khi vào Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc muốn được tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Nội có thể liên hệ với Edcon chúng tôi để  hiểu một cách cụ thể nhất.
Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc như: cá nhân người đầu tư, doanh nghiệp đó có thuộc vào diện bắt buộc phải xin cấp giấy chứng nhận đầu tư hay không; hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư cần các loại giấy tờ nào; thời gian để thực hiện xong các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư; có những quy định nào đi kèm với việc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư,….
Đội ngũ nhân viên của Edcon tại Hà Nội với kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và rõ ràng nhất những vấn đề liên quan đến loại thủ tục này. Sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp cho dự án của bạn được đảm bảo về mặt pháp lý và đi đúng tiến độ, mang đến sự hài lòng và đảm bảo hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư.

 
Nếu có nhu cầu được tư vấn miễn phí về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, Quý khách vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                         
Website: edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON