Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Những chú ý cho các công ty cần tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

( 13/01/2017 - Lượt xem: 872 )

Nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình hoạt động khiến một doanh nghiệp muốn thay đổi hình thức hoặc loại hình doanh nghiệp. Edcon sẽ tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp tốt nhất cho bạn.

Trải qua một vài năm kinh doanh với những hoạt động cụ thể trong những ngành nghề khác nhau, có nhiều nhà kinh doanh, chủ đầu tư muốn chuyển đổi loại hình công ty, phương thức kinh doanh, trụ sở kinh doanh,... Đứng trước những quyết định thay đổi quan trọng ấy, ngoài việc xây dựng mục tiêu, xác định rõ phương hướng và tập trung nguồn vốn cho công việc kinh doanh, bạn phải hết sức lưu ý về những thủ tục pháp lý liên quan.
Edcon là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi là một công ty tư vấn chuyển đổi loại hình cho doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội, sau đây Edcon xin liệt kê một vài trường hợp chuyển đổi loại hình doanh nghiệp như sau:
+ Trường hợp 1: Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) thành Công ty Cổ phần (CTCP) và ngược lại.
+ Trường hợp 2: Công ty TNHH 1 thành viên thành Công ty TNHH 2 thành viên.
+ Trường hợp 3: Doanh nghiệp tư nhân chuyển đổi thành công ty TNHH.


>>> Tư vấn thay đổi vốn điều lệ
>>> Thủ tục thay đổi trụ sở chính công ty

 
tu-van-chuyen-doi-loai-hinh-doanh-nghiep-1
Edcon cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
 
Công ty tư vấn chuyển đổi loại hình cho doanh nghiệp Edcon mỗi khi tiếp xúc với những doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi loại hình đều tư vấn đầy đủ về các thủ tục chuyển đổi và hồ sơ cần thiết đối với từng trường hợp cụ thể. Đây là hai vấn đề tương đối phức tạp đối với các doanh nghiệp, nếu không có sự tư vấn của chúng tôi, rất có thể bạn sẽ gặp phải những rắc rối hoặc thiếu sót quan trọng khi tiến hành thực hiện thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. 

Đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp của Edcon luôn sẵn sàng để được tư vấn cho Quý khách hàng. Dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp của Edcon chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng bởi sự hiểu biết sâu rộng, kinh nghiệm dày dạn và sự tận tâm trong công việc của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin Quý khách hàng liên hệ email: info@edcon.vn hoặc số điện thoại hotline: 0913521606 / 0965180572

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON