Đường dây nóng:
091 352 1606

Muốn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty, cần điều kiện gì?

( 22/05/2017 - Lượt xem: 1220 )

Trong những hoạt động tư vấn luật cho các doanh nghiệp, Edcon rất chú trọng vấn đề tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty vì đây là một trong những vấn đề tương đối phức tạp.

Trong hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật, có điều kiện tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp khác nhau, Edcon đã thực hiện nhiều chương trình tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty thành công. Bằng những thành tựu đã được và kinh nghiệm mà chúng tôi đúc rút cho chính mình, trong dịch tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty, ngoài yêu cầu về thay đổi nhân sự, cần phải lưu ý đến những điều kiện về khả năng đảm nhiệm chức vụ người đại diện theo pháp luật của của người tiền nhiệm.
Cụ thể như sau:
Khi nhận tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty cho một doanh nghiệp nào đó, chúng tôi sẽ xem xét về những điều kiện để người kế nhiệm có đủ khả năng trở thành người đại diện theo pháp luật của mới của công ty hay không. Việc xem xét này dựa trên những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp cho Edcon về năng lực, kinh nghiệm làm việc của người được đề bạt.
>>> 
Tư vấn thay đổi vốn điều lệ
>>> Thay đổi trụ sở chính công ty
>>> Tư vấn thay đổi giám đốc công ty

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể với người được nhận vị trí Người đại diện theo pháp luật của mới về các trách nhiệm pháp lý, quyền, nghĩa vụ và lợi ích mà họ được nhận khi đảm nhiệm vai trò mới này. Việc hiểu rõ những yếu tố nêu trên là một việc vô cùng cần thiết để những người đại diện theo pháp luật của mới có thể quản lý công ty tốt hơn, nhất là trong những vấn đề liên quan đến pháp luật. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ người đại diện theo pháp luật của được thay thế về việc hoàn thiện các thủ tục cần thiết để chính thức nhậm chức.
Thay đổi người đại diện pháp luật
Tư vấn thay đổi người đại diện pháp luật
Đối với doanh nghiệp nói chung, khi tiến hành dịch vụ tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty, đội ngũ luật sư của Edcon sẽ thảo luận kĩ càng với đối tác của mình về các trình tự bổ nhiệm người đại diện theo pháp luật của mới như thế nào, hợp đồng lao động với người đại diện theo pháp luật của mới ra sao.  Nếu một doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam muốn thuê một người đại diện theo pháp luật của để điều hành và quản lý công ty thì trong trường này, cần phải thực hiện thủ tục như thế nào? Vấn đề này sẽ được chúng tôi tư vấn riêng do có những đặc thù nhất định.
Khi thực hiện thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty, bắt buộc phải có thông báo về sự thay đổi này. Là một dịch vụ tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty uy tín, chúng tôi luôn cung cấp cho các khách hàng các thủ tục liên quan một cách đầy đủ nhất. Đến với dịch vụ tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty của Edcon, bạn sẽ được làm việc với những luật sư chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Sự hỗ trợ của các luật sư có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp quá trình thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty diễn ra nhanh chóng, mau lẹ.
Để nhận dịch vụ tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty uy tín tại Hà Nội cũng như bất kì những vấn đề nào khác liên quan đến pháp lý, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ luật sư của Edcon. Bằng kinh nghiệm làm việc và kiến thức chuyên sâu của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất. Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp 
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804                         
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                       
Website : edcon.vn
 
 

 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON