Đường dây nóng:
091 352 1606

Lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật nào là phù hợp nhất?

( 16/01/2017 - Lượt xem: 1743 )

Để thực hiện các công việc đúng với yêu cầu pháp lý, bạn nên lắng nghe tư vấn của những luật sư chuyên môn cao. Có rất nhiều hình thức tư vấn pháp luật , trong đó tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Trong đời sống xã hội, pháp luật có vai trò đặc biệt quan trọng. Đây là phương tiện thiết yếu để đảm bảo sự tồn tại và vận hành bình thường của xã hội. Ở nước ta, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà trình độ hiểu biết pháp luật của người dân nhìn chung chưa cao. Điều đó dẫn đến nhu cầu tư vấn pháp luật đang ngày càng gia tăng, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ tư vấn pháp luật. 
Phổ biến nhất hiện nay bao gồm 3 hình thức tư vấn pháp luật sau:
Tư vấn pháp luật trực tiếp: đây là hình thức phổ biến từ lâu và đem đến hiệu quả rất tốt. Khách hàng có nhu cầu sẽ trực tiếp đến các văn phòng luật hoặc hẹn gặp luật sư ở một địa điểm thích hợp để lắng nghe ý kiến tư vấn một cách chính xác, cụ thể nhất.
Tư vấn pháp luật qua Internet: Đồng hành với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng Internet, hình thức tư vấn pháp luật qua Internet bao gồm các kênh: email, skype, facebook,… được nhiều khách hàng sử dụng, cả những người đang sống ở nước ngoài. Sau khi nhận được câu hỏi, các luật sư sẽ phản hồi cho khách hàng những tư vấn cụ thể nhất dưới dạng thức một văn bản. 
Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại: Đây là một hình thức tư vấn pháp luật đang rất phổ biến và thịnh hành hiện nay bởi các ưu điểm riêng biệt của nó. Chỉ cần gọi điện trực tiếp đến văn phòng luật sư, luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại sẽ hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi phức tạp nhất.
tu-van-phap-luat-qua-dien-thoai
Hình thức tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại đang được ưa chuộng
 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại?

Không thể phủ nhận được những ưu điểm riêng của hai hình thức tư vấn pháp luật trực tiếp và sử dụng Internet nhưng có thể nhận thấy hình thức tư vấn luật miễn phí qua điện thoại là một lựa chọn hàng đầu cho bất kì ai.
Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, bạn sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi và ưu đãi như:
-  Không mất nhiều thời gian di chuyển đến địa điểm tư vấn để gặp trực tiếp luật sư. Điều này đáp ứng nhu cầu của nhiều người bởi hiện nay, công việc của chúng ta rất bận rộn và không phải ai cũng dễ dàng di chuyển đến văn phòng luật để lắng nghe ý kiến tư vấn. Nhiều người ở rất xa các trung tâm tư vấn pháp luật miễn phí nên việc gọi điện sẽ không làm mất công sức, thời gian của bạn.
- Khi lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, bạn vẫn được đối thoại trực tiếp với các luật sư, có thể đưa ra mọi khúc mắc để nhờ luật sư hỗ trợ. Việc truyền đạt thông tin qua đối thoại trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn khi luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại thay vì bạn chỉ gửi những câu hỏi cố định qua các kênh Internet.
- Khi gọi đến các trung tâm tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, bạn sẽ ngay lập tức đánh giá được vấn đề pháp lý mà mình đang vướng phải để có hướng giải quyết tốt nhất. Điều đó giúp bạn tránh mất công khi xin nghỉ phép cả buổi làm việc để đến văn phòng luật sư rồi được luật sư kết luận vấn đề này có thể giải quyết một cách nhanh gọn qua điện thoại hoặc Internet mà không cần nhiều loại thủ tục, giấy tờ.
- Tiết kiệm rất nhiều chi phí khi bạn nhờ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại thay vì mời trực tiếp luật sư tư vấn cho mình thông qua các buổi gặp thông thường.
- Trong trường hợp bạn muốn bảo mật về thông tin cá nhân hay ái ngại việc gặp trực tiếp luật sư, việc gọi điện thoại nhờ luật sư tư vấn pháp luật là giải pháp tốt nhất cho bạn. 
Hiện nay, Edcon cung cấp loại hình tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại cho mọi đối tượng khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình nhất từ đội ngũ luật sư của chúng tôi.

Edcon tự tin là đơn vị tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại hiệu quả và uy tín tại Hà Nội với hơn 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh….. Bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề pháp lý khi nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)

Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON