Đường dây nóng:
091 352 1606

Edcon tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh

( 23/05/2017 - Lượt xem: 1113 )

Edcon là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về pháp lý cho các doanh nghiệp thuộc nhu lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau. Mỗi doanh nghiệp, trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, luôn luôn có ý tưởng kinh doanh mới, tìm kiếm được các cơ hội kinh doanh mới. Để ký được hợp đồng với đối tác để thực hiện các cơ hội kinh doanh mới đó, doanh nghiệp cần phải đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp thì mới có thể tiến hành được hoạt động kinh doanh đó. Doanh nghiệp sẽ bị phạt, bị thanh tra nếu kinh doanh các mặt hàng hoặc các ngành nghề chưa được đăng ký tại các phòng đăng ký kinh doanh. Edcon thường xuyên cung cấp dịch vụ tư vấn ngành nghề phù hợp và thực hiện việc tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung, mở rộng của  khách hàng.
 

Dịch vụ tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh của Edcon ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng ngành nghề đầu tư, kinh doanh cũng như rút bớt hoặc thêm mới ngành nghề kinh doanh do những biến động của thị trường, do có các cơ hội kinh doanh mới.
>>> Dịch vụ tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh
Chẳng hạn, trong các khách hàng nhận sự tư vấn bổ sung, bổ sung ngành nghề kinh doanh của Edcon, có doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm, nay muốn mở rộng sang kinh doanh cả ngành hàng thời trang. Có doanh nghiệp lại tìm đến Edcon để được cung cấp dịch vụ tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh với việc mở rộng hướng kinh doanh, từ một công ty chỉ kinh doanh các sản phẩm di động, họ muốn kinh doanh cả các thiết bị điện máy khác. Ngoài ra, cũng có những trường hợp doanh nghiệp muốn được tư vấn chuyển đổi ngành nghề kinh doanh qua việc họ rút đến 2/3 ngành nghề kinh doanh chính trong doanh nghiệp để bổ sung thêm 1 ngành trọng điểm vào doanh nghiệp. Mỗi trường hợp bổ sung ngành nghề, thêm bớt ngành nghề kinh doanh đều có những đặc thù riêng đầy phức tạp. Việc áp mã ngành nghề kinh doanh đúng hay sai phụ thuộc nhiều vào hiểu biết và kinh nghiệm của luật sư và chuyên viên tư vấn.
 
Rõ ràng, nếu đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động công khai, đúng pháp luật, chủ doanh nghiệp không thể muốn kinh doanh gì, muốn chuyển đổi gì là thực hiện điều đó. Bởi khi bắt đầu mở một công ty, doanh nghiệp, nhà đầu tư phải có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp nên khi có sự chuyển đổi, doanh nghiệp cũng bắt buộc phải đăng kí ngành nghề mới với cơ quan pháp lý có thẩm quyền.
Dịch vụ tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín Edcon chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các thủ tục về việc chuyển đổi ngành nghề kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Từ đó, doanh nghiệp mà bạn quản lý có thể thực hiện những hoạt đông kinh doanh mới một cách hợp pháp.
Ngoài dịch vụ tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín do những luật sư hàng đầu của Edcon đảm nhiệm, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những gói dịch vụ tư vấn về việc bổ sung vốn điều lệ, giám đốc kinh doanh, bổ sung tên công ty, địa chỉ công ty,…. Tất cả những bổ sung cần sự hỗ trợ của pháp luật để bạn không gặp phải sai phạm và tiết kiệm thời gian. Cùng sự tư vấn trực tiếp, đội ngũ tư vấn của chúng tôi còn cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ để bạn thực hiện các thủ tục cần thiết.
Liên hệ trực tiếp với Edcon ngay hôm nay để các luật sư trong công ty tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh cùng các thủ tục, giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đi vào giai đoạn vận hành mới. Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp 
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804                         
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                       
Website : edcon.vn

 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON