Đường dây nóng:
091 352 1606

Edcon- Công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp hiệu quả

( 19/05/2017 - Lượt xem: 1276 )

Với sự trợ giúp của một công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ có những động lực vững chắc để phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Edcon tự hào là một đơn vị tư vấn phát triển doanh nghiệp uy tín hàng đầu Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn.
 

Được thành lập từ năm 2002, trong 15 năm hoạt động vừa qua, Edcon đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm với tư cách là một công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực kinh doanh và luôn nắm bắt những biến động của thị trường, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho các doanh nghiệp những phương án, giải pháp kinh doanh hiệu quả.
>>> Tư vấn mua bán sáp nhập công ty
>>> Thay đổi trụ sở chính công ty​

Vậy Edcon thực hiện vai trò của một công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp như thế nào?

Thứ nhất, chúng tôi được biết đến với tư cách là công ty tư vấn giải pháp phát triển doanh nghiệp. Trong vấn đề này, Edcon thực hiện nghiên cứu thị trường cùng khách hàng để phân tích, đánh giá định hướng kinh doanh . Đặc biệt, với những người có nhu cầu khởi nghiệp tìm đến công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể về những việc cần làm để khởi nghiệp, các bước xây dựng kế hoạch kinh doanh và xây dựng quy mô, cơ cấu dự án khởi nghiệp.
Với vai trò là công ty tư vấn giải pháp phát triển doanh nghiệp, Edcon mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện về lĩnh vực kinh doanh bạn hướng đến bao gồm: thị trường kinh doanh, các đối thủ cạnh tranh, diện mạo của doanh nghiệp bạn muốn xây dựng trong tương lai và những rủi ro kinh doanh có thể xảy ra. Từ đó, mỗi khách hàng sẽ có cái nhìn thực tế và đầy đủ nhất về dự án đầu tư của mình để có những quyết định đầu tư chính xác.
Công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp
Thứ hai, Edcon hoạt động với tư cách của một công ty tư vấn hỗ trợ phát triển doanh nghiệp. Ở lĩnh vực này, chúng tôi chú trọng vào việc hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, công ty là đối tác của Edcon. Được cấu thành từ đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm, Edcon đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp về các vấn đề: thủ tục liên quan đến kinh doanh, tham vấn việc giao thương, kí kết hợp đồng của công ty với các đối tác khác, tư vấn về việc xây dựng, điều chỉnh các quy định, chính sách của công ty,…
Cộng tác với Công ty tư vấn hỗ trợ phát triển doanh nghiệp Edcon, mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ có nền tảng pháp lý vững chắc để yên tâm thực hiện các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Trong bối cảnh thị trường ngày càng phức tạp, các tranh chấp, cạnh tranh xảy ra thường xuyên, sự hỗ trợ của Edcon với vai trò là công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế được các rủi ro và bất lợi. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển một cách bền vững hơn.
Công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp Edcon luôn sẵn sàng hợp tác cùng các doanh nghiệp trên cả nước để mang lại cho công ty của bạn những giải pháp, phương án kinh doanh hiệu quả và góp phần nâng tầm công ty bạn lên những tầm cao mới. Hãy liên hệ ngay với Edcon để được chúng tôi tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nữa. Chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp 
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804                         
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                       
Website : edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON