Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

EDCON - công ty hàng đầu về dịch vụ Tư vấn mua bán sáp nhập công ty

( 27/12/2016 - Lượt xem: 952 )

EDCON là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, EDCON tự tin là một trong những đối tác giàu kinh nghiệm thực hiện thành công tư vấn mua bán và sáp nhập công ty

Dịch vụ Tư vấn mua bán sáp nhập công ty tại EDCON bao gồm:

-    Tư vấn thủ tục mua bán, sáp nhập công ty;
-    Tư vấn xây dựng, thương thảo hợp đồng và kiểm tra thực hiện hợp đồng;
-    Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp;
-    Tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp;
-    Tư vấn chiến lược mua bán sáp nhập công ty;
-    Tư vấn tổ chức lại cơ cấu doanh nghiệp.

>>> Tư vấn pháp luật mua bán sáp nhập công ty
>>> Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

 
tu-van-mua-ban-sap-nhap-cong-ty-2
EDCON là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp
 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn EDCON khi muốn Tư vấn mua bán sáp nhập công ty

Như đã nói ở trên, EDCON là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vựa tư vấn pháp luật doanh nghiệp, trong đó có tư vấn mua bán sáp nhập công ty. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại EDCON sẽ luôn hài lòng bởi dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả. 
Công ty tư vấn pháp luật mua bán sáp nhập công ty chuyên nghiệp, EDCON đã hoàn thành thành công rất nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập công ty cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ Tư vấn mua bán sáp nhập công ty tại EDCON sẽ hoàn toàn yên tâm bởi mọi công tác chuyển bị từ giấy tờ, soạn thảo hồ sơ và tiến hành các thủ tục hành chính đều được đội ngũ nhân nhiên của EDCON đảm nhận với tinh thần trách nhiệm cao. EDCON cam kết hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

EDCON với đội ngũ luật sư giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm về việc tư vấn mua bán sáp nhập công ty sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng và cho tiết nhất về phương thức giao dịch, đánh giá tình trạng pháp lý của công ty mục tiêu, cũng như những tài liệu tham khảo cho việc giao dịch kinh doanh, cơ sở dữ liệu về thông tin khách hàng,...

Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc giả quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình tiến hành mua bán, sáp nhập công ty.

Hoạt động mua bán và sáp nhập công ty không còn quá xa lạ khi trong những năm gần đây Việt Nam ghi dấu ấn với nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập lớn. Các công ty tư vấn pháp luật mua bán sáp nhập công ty cũng được thành lập ngày càng nhiều. EDCON với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ luật sư tài giỏi và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng dich vụ Tư vấn mua bán sáp nhập công ty chuyên nghiệp nhất. 


 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON