Đường dây nóng:
091 352 1606

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu logo của Edcon

( 24/05/2017 - Lượt xem: 1279 )

Đăng ký nhãn hiệu logo là một trong những việc làm cần thiết để một doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của mình và giúp công ty đảm bảo được quyền lợi khi có sự tranh chấp xảy ra.

Mỗi công ty ra đời với những định hướng kinh doanh khác nhau, dịch vụ, sản phẩm có tính đặc thù riêng. Để có thể cạnh tranh lành mạnh trên thị trường, khẳng định được thương hiệu, đặc thù của mình, doanh nghiệp cần đăng ký nhãn hiệu logo. Đăng ký nhãn hiệu logo có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của công ty với sản phẩm và dịch vụ của mình, là cơ sở pháp lý để Công ty có thể đối chất với bất kỳ tranh chấp, kiên tụng nào liên quan đến bản quyền sản phẩm, sao chép hay “ăn cắp” thương hiệu.
>>>Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế
>>>Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư
Đăng ký nhãn hiệu logo thuộc về thủ tục pháp lý nên các doanh nghiệp có thể nhận sự hỗ trợ thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo từ phía các công ty, văn phòng luật. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đã làm số lượng logo  gia tăng nên việc đăng ký nhãn hiệu logo trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.
dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo
Edcon là một trong những công ty luật có dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo tại Hà Nội uy tín bậc nhất, chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho bạn các cách thức để đăng ký nhãn hiệu logo. Khi hỗ trợ thủ tục đăng kí nhãn hiệu logo cho các doanh nghiệp có nhu cầu, chúng tôi thực hiện các công việc sau:
+ Gợi ý mẫu logo cho doanh nghiệp dựa trên việc loại trừ các mẫu logo đã được đăng ký trước đó trong trường hợp doanh nghiệp chưa có mẫu để đăng ký nhãn hiệu logo.
+ Nếu đã thiết kế logo, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về việc điều chỉnh logo sao cho hợp lý trong trường hợp logo có quá nhiều điểm giống với những logo đã đăng ký trước đó.
+ Hỗ trợ thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo cho các doanh nghiệp theo những quy định về cụ thể về các văn bản hành chính.
+ Tiến hành đăng lý, xác lập bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo với cơ quan pháp lý.
+ Thực hiện quá trình theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo nhằm đảm bảo việc đăng ký nhãn hiệu logo được diễn ra thuận lợi. Nếu có những thông báo về việc trùng lặp, tranh chấp, Edcon sẽ có trách nhiệm giải quyết với bạn vấn đề này.
Để nhận được dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo tại Hà Nội chất lượng nhất, hãy liên hệ ngay với Edcon. Bề dày kinh nghiệm hoạt động 15 năm trong lĩnh vực tư vấn luật, đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu logo thành công, chúng tôi rất tự tin sẽ làm tròn trách nhiệm với bạn. Sự cam kết của chúng tôi nhằm hướng đến sự công bằng trong vấn đề sở hữu trí tuệ và bài trừ những hiện tượng ăn cắp nhãn hiệu logo hoặc sao chép, đạo nhái thương hiệu của các doanh nghiệp khác. Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDCON)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804                       
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                      
Website : edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON