Đường dây nóng:
091 352 1606

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội

( 20/01/2017 - Lượt xem: 1016 )

Với nhiều năm làm tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội, Edcon muốn mang tới cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây.

Nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội ngày một tăng, với nhiều năm làm tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp  tại Hà Nội, Edcon muốn mang tới cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây, để bạn có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn về vấn đề này. Để thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội, bạn cần tiến hành các bước từ chuẩn bị thông tin, hoàn thành hồ sơ tới các bước nộp hồ sơ và công bố thông tin một cách chính xác và hiệu quả. 

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin để lập hồ sơ đăng ký kinh doanh

  • Trong giai đoạn này, các thông tin mà bạn cần tìm hiểu để thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội là:
  • Tìm hiểu và lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với điều kiện vốn, số người tham gia góp vốn, năng lực quản lý và định hướng phát triển;
  • Lựa chọn được tên doanh nghiệp phù hợp định hướng thị trường và tầm nhìn kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là đáp ứng được các quy định của pháp luật;
  • Tìm hiểu về ngành nghề dự định sẽ đăng ký kinh doanh có phù hợp với các quy định pháp luật hay không;
  • Những loại giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan tới quá trình thành lập và hoạt động của một doanh nghiệp

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp 

Đây là bước rất quan trọng để đảm bảo việc đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội. Một bộ hồ sơ đầy đủ thường gồm có:
●    Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
●    Điều lệ công ty;
●    Danh sách thành viên hoặc cổ đông;
●    Giấy tờ cá nhân như chứng minh thư/hộ chiếu/thẻ căn cước đối với trường hợp thành viên/cổ đông/chủ sở hữu là cá nhân;
●    Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập hoặc giấy tờ pháp lý tương đương khác đối với trường hợp thành viên/cổ đông/chủ sở hữu là tổ chức. đối với trường hợp thành viên/cổ đông/chủ sở hữu là tổ chức, cần cung cấp văn bản ủy quyền và giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền;
●    Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của pháp luật;
Trên đây là danh sách những giấy tờ chính trong hồ sơ đăng ký kinh doanh để có thể thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội. Tuy nhiên, sẽ có những giấy tờ khác cần bổ sung như với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chủ doanh nghiệp là người nước ngoài hoặc lĩnh vực kinh doanh cần có các giấy phép liên quan khác... Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội của Edcon, chúng tôi sẽ trực tiếp hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho bạn.  

Bước 3: Nộp hồ sơ và nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ở Hà Nội, việc đăng ký kinh doanh được thực hiện tại Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư thành phố. Các bước thực hiện thủ tục như sau:
  • Nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của Sở kế hoạch và đầu tư
  • Nếu hồ sơ đã đủ và hoàn thiện, nhận giấy tờ biên nhận đã thu hồ sơ có thông tin lịch hẹn trả kết quả.
  • Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thông thường là ba ngày kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

​Bước 4: Công bố thông tin doanh nghiệp và mẫu dấu

Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh, Edcon sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn giải quyết các việc sau để hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội:
Tiến hành làm con dấu và đăng ký mẫu dấu của doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh
Đăng tải thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh
Khi hỗ trợ thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội, Edcon chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc, quan tâm hay các yêu cầu từ phía cơ quan chức năng. 
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp nhanh gọn tại Hà Nội của Edcon, vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website: edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON