Đường dây nóng:
091 352 1606

Cần làm gì trước khi thay đổi trụ sở công ty sang tỉnh/thành phố khác

( 18/01/2017 - Lượt xem: 1144 )

Sau một thời gian hoạt động, khi có sự phân khúc thị trường, nhiều doanh nghiệp muốn thay đổi trụ sở chính công ty sang một địa điểm khác không cùng tỉnh/thành phố hiện tại. Doanh nghiệp cần làm gì trong trường hợp này?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp có trụ sở chính trong các thành phố lớn nhằm thực hiện các vấn đề giao dịch, quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại còn địa điểm sản xuất và các chi nhánh ở xa trụ sở chính. Điều đó đôi khi tạo ra bất lợi vì những người quản lý khó kiểm soát được hoạt động cụ thể của nơi sản xuất, giao dịch.
Trong một vài trường hợp khác, do định hướng kinh doanh thay đổi, nguồn cung cấp nguyên vật liệu thay đổi nên các chủ doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi trụ sở chính của công ty để thuận tiện hơn trong công việc, tiết kiệm thời gian đi lại.


Do việc thay đổi này có liên quan đến các vấn đề pháp lý về thuế và đăng ký kinh doanh khá phức tạp nên Edcon đã đưa ra dịch vụ thay đổi trụ sở chính công ty để hỗ trợ các doanh nghiệp. Đến với Edcon, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn các nội dung:
+ Trước khi đăng ký thủ tục thay đổi trụ sở chính công ty với cơ quan đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần phải làm những thủ tục với cơ quan thuế để giải quyết các khoản thuế chưa nộp và làm thủ tục chuyển mã số thuế khỏi tỉnh/thành phố mà công ty bạn đang đặt trụ sở.
+ Tiếp theo, doanh nghiệp phải gửi thông báo về Phòng đăng ký kinh doanh của tỉnh nơi công ty dự kiến chuyển trụ sở đến
+ Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thay đổi trụ sở chính công ty để tư vấn các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ thay đổi trụ sở chính công ty khác tỉnh/ thành phố. Chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý nhất.
Việc thay đổi trụ sở chính công ty khác tỉnh/thành phố phức tạp hơn so với việc thay đổi trụ sở chính công ty ngay trong một tỉnh/thành phố nên Edcon đã lưu ý với bạn các vấn đề trên đây để tránh những thiếu sót, sơ xuất trong thủ tục chuyển đổi.

>>> Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp nhanh gọn
>>> Chi tiết thủ tục thành lập văn phòng đại diện ở Việt Nam


 
Dịch vụ thay đổi trụ sở chính công ty của Edcon sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Để giúp các doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết vấn đề thay đổi trụ sở chính công ty khác tỉnh/thành phố, tránh tình trạng mất thời gian mà công việc không đạt hiệu quả, Edcon sẽ tư vấn thật chi tiết với bạn về các loại giấy tờ pháp lý cần thiết. Ở mỗi công đoạn trong 3 việc cần làm nêu trên, Edcon sẽ đồng hành cũng các doanh nghiệp để nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục thay đổi trụ sở chính khác tỉnh/thành phố với cơ quan chức năng, đặc biệt là việc thay đổi về mã số thuế.
 
Đối với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp khác tỉnh là khác nhau. Để tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót, quý khách hàng hãy liên hệ với Edcon theo số điện thoại hotline 0913521606 hoặc 0965180572 để nắm rõ thủ tục đăng ký thay đổi trụ sở chính công ty. Mọi thắc mắc khác về việc chuyển đổi trụ sở công ty sang một địa điểm mới, quý khách hàng có thể gửi email cho chúng tôi vào hòm thư info@edcon.vn để được giải đáp chi tiết nhất.

 
Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON