Đường dây nóng:
091 352 1606

Các doanh nghiệp cần khai thuế như thế nào?

( 10/03/2017 - Lượt xem: 1152 )

Thuế là một trong những vấn đề quan trọng và tương đối phức tạp mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Kê khai thuế, nộp thuế sao cho đúng với các quy định luật pháp, dịch vụ tư vấn kê khai thuế của Edcon sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc tìm hiểu việc kê khai thuế theo đúng luật pháp quy định của các doanh nghiệp, công ty hiện hành thuộc nhiều loại hình khác nhau, Edcon cung cấp gói dịch vụ tư vấn khai thuế tốt nhất dành cho bạn. Trước khi có những trao đổi cụ thể với đội ngũ luật sư của công ty chúng tôi để nhận được tư vấn kê khai thuế đối với doanh nghiệp của mình, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây.
 
>>> Xem thêm: Tư vấn thay đổi vốn điều lệ công ty

 
tu-van-ke-khai-thue-3
Edcon giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề kê khai thuế cho các doanh nghiệp

Thứ nhất, không phải doanh nghiệp nào cũng cần kê khai thuế GTGT theo quý. Một số trường hợp phải thực hiện kê khai thuế GTGT theo tháng tùy thuộc vào thời gian hoạt động của công ty cũng như yếu tố tổng doanh thu của doanh nghiệp trong năm vừa qua. Đội ngũ tư vấn khai thuế tại Hà Nội thuộc công ty Edcon chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được vấn đề này một cách đơn giản nhất.
Thứ hai, nhiều người đặt vấn đề cho dịch vụ tư vấn thuế của Edcon về việc có được chuyển đổi từ kê khai thuế theo quý chuyển sang theo tháng hay không, đáp án của chúng tôi là doanh nghiệp của bạn có thể làm như vậy. Tuy nhiên, để chuyển đổi loại hình kê khai thuế từ quý sang tháng đúng với nguyện vọng của lãnh đạo doanh nghiệp, cần có văn bản thông báo gửi đến cơ quan thuế có thẩm quyền. Để nhận mẫu thông báo này, hãy liên hệ với đội ngủ tư vấn kê khai thuế của công ty chúng tôi và nhận thêm những tư vấn, lưu ý cụ thể khác.
Thứ ba, nhiều doanh nghiệp hiện nay đang có nhu cầu khai thuế điện tử và đăng ký chữ ký số để thuận tiện hơn nhưng chưa biết rõ về các quy định bắt buộc cũng như những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhóm tư vấn kê khai thuế của Edcon sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về khai thuế điện tử, chữ ký số qua các hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn: qua điện thoại, gặp gỡ trực tiếp, qua email, fax,… và giới thiệu một số công ty uy tín về khai thuế điện tử và chữ ký số.
Thứ tư, để xác định doanh nghiệp mình có thuộc đơn vị được miễn thuế hay giảm thuế hay không, cần có các tiêu chí xác định cụ thể. Đây là một vấn đề cần sự giải thích rõ ràng nên trong khuôn khổ hạn hẹp của bài viết, Edcon chưa thể nêu ra được một cách cụ thể nhất. Vì thế, dịch vụ khai thuế của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về vấn đề này qua trao đổi, mail hoặc điện thoại trực tiếp.

>>> Xem thêm: Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
tu-van-ke-khai-thue-4
 
Dịch vụ tư vấn khai thuế của Edcon sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của bạn

Để có thể đảm báo tính pháp luật về việc kê khai thuế hàng tháng, quý hoặc hàng năm, các doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô nếu chưa hiểu rõ về vấn đề này nên tìm đến các dịch vụ tư vấn kê khai thuế tại Hà Nội để hiểu rõ, hiểu đúng luật. Từ đó, bạn sẽ có cơ sở pháp lý vững chắc để thực hiện kê khai và đóng thuế đúng quy định.

Trong thời gian hoạt động vừa qua, Edcon đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp về việc khai thuế theo phương thức truyền thống cũng như khai thuế qua phương thức điện tử và việc đăng kí chữ ký số. Sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn kê khai thuế mà chúng tôi mang lại đã nhận được những phản hồi tích cực từ các khách hàng. Đó chính là cơ sở để Edcon tiếp tục duy trì và mở rộng hoạt động tư vấn khai thuế tại Hà Nội – nơi có rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập còn chưa hiểu hết về kê khai thuế cần được hỗ trợ. Chúng tôi rất sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho mọi khách hàng. Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON