Đường dây nóng:
091 352 1606

Vay tiền để khởi nghiệp, tại sao không?

( 29/09/2017 - Lượt xem: 2320 )


Hiện ở Việt Nam đã có nhiều khoản đầu tư, quỹ hỗ trợ khởi nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên, để các doanh nhân trẻ có thể tiếp cận và huy động nguồn vốn cho những công trình startup của mình vẫn không hề là điều dễ dàng. Có phải vì tiếp cận các quỹ đầu tư  này quá khó khăn hay vì các doanh nhân trẻ không dám vay tiền để khởi nghiệp?

Việc khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng và cản trở lớn nhất khi khởi nghiệp mà các doanh nhân luôn đau đầu đó chính là vốn. Tìm được nhà đầu tư, quỹ hỗ trợ đã khó, nhưng việc tìm được nhà đầu tư rồi nhưng liệu các startup có dám vay vốn. Nhiều người khi đã có ý tưởng để khởi nghiệp nhưng lại băn khoăn, lo sợ thất bại và vì thế lại chần chừ không dám vay vốn để triển khai. Hãy đặt niềm tin vào chính bản thân, và hãy thử liều một lần,biết đâu đó lại là cơ hội thành công của bạn. Một lời khuyên dành cho các startup đó là “dám nghĩ, dám làm”. Có nhiều người sẽ nghĩ rằng vay vốn khởi nghiệp là “liều lĩnh” và “vội vàng” . Tuy nhiên, nếu không “liều” như vậy thì biết bao giờ mới có thể thành công được. Ý tưởng thì ai cũng có thể nghĩ ra được nhưng điều tạo nên sự khác biệt ở đây chính là dám nghĩ ra ý tưởng và dám thực hiện nó. Hãy tính toán thật kỹ lưỡng và chớp lấy cơ hội. Lúc này vay vốn không phải là vội mà chính là biết nắm bắt cơ hội, tận dụng nguồn vốn đầu tư để kinh doanh. Bên cạnh đó, đừng quên bạn phải trả lãi suất bao nhiêu hàng tháng và hãy chắc chắn bạn có thể trả lãi hằng tháng cho các quỹ đầu tư.


Vay vốn ngân hàng để khởi nghiệp

 

>>Xem thêm: Tư vấn khởi nghiệp kinh doanh

Như Paul Graham, người sáng lập Y-Combinator, vườn ươm khởi nghiệp thành công và nổi tiếng nhất nước Mỹ, một trong những người có ảnh hưởng nhất cộng đồng khởi nghiệp tại Mỹ, tin rằng giai đoạn kinh tế khó khăn lại là thời điểm tốt cho việc khởi nghiệp và ý tưởng hay thì cần được tiến hành ngay. Nếu khó khăn với việc tìm kiếm nguồn tài trợ cho ý tưởng, bạn hãy mạnh dạn dùng đến phương án vay ngân hàng. Hiện nay, thị trường ngân hàng đang có khá nhiều chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng là cá nhân kinh doanh và hộ gia đình. Hãy tận dụng cơ hội này để nắm bắt thành công.


Vay vốn ngân hàng để khởi nghiệp

 

Chắc chắn, với sự chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng và sự hỗ trợ từ những dịch vụ tài chính hiện đại, những ý tưởng độc đáo của các bạn trẻ sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa thành những mô hình kinh doanh đầy tiềm năng. Chúc các bạn thành công với những ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Edcon theo thông tin sau:

Địa chỉ: Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 37.710.804

Fax: (84-4) 37.710.805

Email: info@edcon.vn

Website :www.edcon.vn

 
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON