Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Kinh nghiệm huy động vốn khởi nghiệp

( 29/09/2017 - Lượt xem: 2156 )


Rất nhiều người khi bắt đầu khởi nghiệp đều gặp phải vấn đề tài chính. Để giải quyết vấn đề này thì bạn cần tìm hiểu về các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp và cách để huy động vốn khởi nghiệp. Bài viết này, Edcon sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm huy động vốn khởi nghiệp.

1- Huy động vốn từ bạn bè, người thân

Dù huy động nguồn vốn ứng trước như thế nào thì hầu hết các doanh nghiệp thường huy động nguồn tiền mặt, mà nguồn huy động tốt nhất và dễ dàng nhất chính là từ bạn bè và gia đình. Các chủ doanh nghiệp khi bắt đâu hoạt động kinh doanh thay vì phải vay một khoản tiền lớn từ ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc cá nhân khác thì bạn bè, gia đình là chỗ dựa vững chắc để có thể kinh doanh tốt và không phải lo lắng về việc hoàn trả các khoản lãi phải vay và chịu gánh nặng lãi suất nợ nần nhiều.


Huy động vốn từ người thân, bạn bè

 

2- Huy động vốn từ nhà cung cấp

Huy động nguồn vốn từ nhà cung cấp được coi là một giải pháp ổn định cho nguồn cung đầu vào tối ưu của doanh nghiệp. Các nhà cung cấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi dưới dạng cho vay lãi suất thấp với nguồn tài chính ổn định và đảm bảo trong khoảng một khoảng thời gian nhất định để doanh nghiệp có thể chi trả.Hoặc bạn có thể thương lượng với nhà cung cấp để trì hoãn việc trả tiền cho họ đến khi có được tiền từ khách hàng.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công

3- Huy động vốn từ các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp

Hiện nay có rất nhiều quỹ hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu và vay vốn từ các quỹ hỗ trợ này. Tiêu biểu hiện nay có quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và quỹ đầu tư mạo hiểm. Các quỹ này sẽ hỗ trợ tài chính giúp bạn có vốn để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.


Huy động vốn từ các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp

 

4- Vay vốn ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay đều có chính sách cho vay vốn kinh doanh. Đây sẽ là cơ hội cho bạn có thể vay vốn để kinh doanh. Hãy nắm bắt cơ hội này để có thể thực hiện ý tưởng khởi nghiệp mà bạn đang nung nấu bấy lâu nay. Chỉ cần bạn đảm bảo trả lãi đúng hạn và đầy đủ, như thế bạn đã có thể có một số vốn bạn cần để kinh doanh rồi.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ huy động được nguồn vốn để có thể thực hiện công cuộc khởi nghiệp của bạn. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Edcon theo thông tin sau:

Địa chỉ: Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 37.710.804

Fax: (84-4) 37.710.805

Email: info@edcon.vn

Website : www.edcon.vn

 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON