Đường dây nóng:
091 352 1606 / 096 518 0572

Bạn đang cần vốn khởi nghiệp? - Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp

( 05/08/2016 - Lượt xem: 636 )

Trong những năm gần đây, Việt Nam là một thị trường mới nổi đầy tiềm năng, cơ hội kinh doanh xuất hiện ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực, địa phương khác nhau. Vì vậy mà làn sóng khởi nghiệp ngày càng tăng cao. Đặc biệt, gần đây, Việt Nam liên tiếp ký các hiệp định với các tổ chức quốc tế như WTO, EU, hiệp định TPP, vv.. làm cho nền kinh tế ngày càng hội nhập theo hướng toàn cầu hóa, số các cơ hội kinh doanh ngày càng nhiều và rõ ràng hơn, mạng internet toàn cầu phát triển với tốc độ chóng mặt, gương khởi nghiệp thành công của nhiều 8x, 9x ngày càng đa dạng, tất cả các yếu tố này góp phần kích thích tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ trong nước hiện nay, tạo nên một “trào lưu” khởi nghiệp chưa từng có.

Có thể nói một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với doanh nhân khởi nghiệp là vấn đề về vốn. Quỹ khởi nghiệp này là một trang thông tin dành riêng cho các doanh nhân khởi nghiệp với mục tiêu thu hút vốn từ các nhà đầu tư. Doanh nhân khởi nghiệp cần có một kế hoạch chi tiết về tài chính cho ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Từ đó xây dựng kế hoạch huy động vốn từ các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, một kế hoạch kinh doanh cũng cần được chuẩn bị chu đáo để thuyết phục các nhà đầu tư cùng góp vốn cho dự án khởi nghiệp của mình.
Quỹ khởi nghiệp là địa chỉ kết nối giữa người có ý tưởng khởi nghiệp và nhà đầu tư, kết nối giữa các doanh nhân với nhau, kết nối những người có trình độ, năng lực để đảm bảo cho sự thành công chung của dự án khởi nghiệp. Cuối cùng, việc kêu gọi vốn đầu tư từ các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đã lớn mạnh sẽ giúp cho doanh nhân khởi nghiệp có thêm được nhiều ý kiến đóng góp về kinh nghiệm quản lý, vận hành dự án.
Theo Mark Zuckerberg trong giai đoạn khởi nghiệp, nỗ lực của một người không bao giờ là đủ. Thay vào đó, anh cho rằng để xây dựng doanh nghiệp cần phải có nhóm làm việc. Doanh nhân khởi nghiệp cần đặt lợi ích chung lên hàng đầu, bỏ qua các yếu tố mang tính cá nhân để xây dựng team work hùng mạnh.


Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805

Email: info@edcon.vn                        
Website : www.edcon.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON