Đường dây nóng:
091 352 1606

5 Cách để huy động quỹ hỗ trợ khởi nghiệp hiệu quả

( 06/02/2017 - Lượt xem: 1897 )

Làm thế nào để có được tiền để bắt đầu việc kinh doanh? Đó là câu hỏi mà bất kỳ StartUp nào cũng luôn luôn gặp phải khi bắt đầu khởi nghiệp. Không ai có thể chờ đợi cho đến khi bạn có một ý tưởng hấp dẫn để đầu tư. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn sáng tạo hơn, nhu cầu mới từ các hoạt động hàng ngày như mua xe, nhà hoặc từ các sản phẩm tiêu dùng khác.
>>> Xem thêm Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp EDCON
>>>
Các bước khởi nghiệp kinh doanh

Tất nhiên, mỗi sự lựa chọn đều có ưu và nhược điểm riêng của mình để có những điều mà không có sẵn hoặc không thực sự hấp dẫn đối với bạn. Ví dụ, các nhà đầu tư chuyên nghiệp được đặt ưu tiên rất lớn về kinh nghiệm trước đây của mình trong việc xây dựng doanh nghiệp và mong muốn sở hữu một phần cổ phần của họ trong các doanh nghiệp và muốn kiểm soát đầu tư dòng tiền của họ. Đây là gây khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh mới cho lần đầu tiên. Vì vậy, một trong những nhà đầu tư HỎI quan trọng nhất về bạn mà là những gì bạn đang có, những gì bạn sẵn sàng từ bỏ để biến những ý tưởng kinh doanh vào các dự án khả thi.
5 Cách thức để kêu gọi quỹ hỗ trợ khởi nghiệp
Và dưới đây là 5 nguồn tài trợ phổ biến hiện nay được sắp xếp theo chiều ngược.
5. Tìm kiếm một nguồn vốn từ ngân hàng
Nói chung, điều này không xảy ra đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh trừ khi bạn có một lịch sử tín dụng tốt hay đủ lượng tài sản hiện có để đảm bảo khả năng thế chấp nhà đầu tư tin tưởng rằng đây là ngân hàng.
4. Cổ phần thương mại hoặc dịch vụ cho các Startup
Điều này thường được gọi là trao đổi kỹ năng, hoặc những gì bạn có với những gì bạn cần. Có thể được hỗ trợ không gian văn phòng miễn phí bằng cách hỗ trợ các hệ thống máy tính cho khách hàng, trao đổi cổ phiếu thông qua các dịch vụ pháp lý hỗ trợ...
3. Đàm phán trước về chiến lược đối với đối tác hoặc khách hàng của bạn
Tìm khách hàng lớn hay một doanh nghiệp mà họ nhìn thấy giá trị thực sự trong ý tưởng của bạn mà họ có thể sẵn sàng để cung cấp cho bạn một thỏa thuận có thể được trên vốn để bạn có thể hoàn thành các dự án tự.
2. Tham gia một vườn ươm hoặc chương trình thúc đẩy khởi nghiệp
Các tổ chức này là phổ biến và có thường được kết hợp với các trường đại học, các tổ chức phát triển cộng đồng hoặc thậm chí các công ty lớn. Hầu hết ở đây sẽ được hỗ trợ nguồn tài nguyên miễn phí như cơ sở vật chất, hệ thống văn phòng hỗ trợ pháp lý.
1. Tìm kiếm đầu tư từ những quỹ đầu tư mạo hiểm
Đây là những nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ đầu tư vào mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ, đã xác nhận và đã sẵn sàng để mở rộng quy mô. Họ tìm kiếm cơ hội kinh doanh với quy mô lớn triệu. Vì vậy, tìm cách tận dụng nguồn vốn từ các quỹ này.

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON