Đường dây nóng:
091 352 1606

Khởi nghiệp ít vốn mùa trung thu

( 21/09/2017 - Lượt xem: 1468 )

Tết trung thu đang đến gần, đây là thời điểm lý tưởng để bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng bạn băn khoăn vì vấn đề vốn và không biết làm gì để có thể khởi nghiệp ít vốn trong mùa Trung Thu này. Bài viết này, Edcon sẽ giới thiệu đến các bạn những ý tưởng khởi nghiệp ít vốn phục vụ Tết Trung Thu.

1- Kinh doanh bánh trung thu hanmade

Bánh trung thu là loại bánh không thể thiếu trong ngày rằm tháng 8. Nếu bạn là người mê nấu ăn và có thể tự làm ra các loại bánh trung thu thì đây quả là một ý tưởng hay để bạn làm giàu đấy. Chi phí bỏ ra để mua nguyên liệu làm bánh thì không hề đắt, hơn nữa, những chiếc bánh handmade hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng . Như vậy, với số vốn ít ỏi của bạn, bạn vẫn có thể kinh doanh bánh trung thu handmade. Đây sẽ là ý tưởng khởi nghiệp hot nhất mùa Trung thu năm nay.


Kinh doanh bánh trung thu handmade

>>Xem thêm: Ý tưởng khởi nghiệp 

2- Kinh doanh đồ chơi trẻ em truyền thống

Trong những năm gần đây, đồ chơi truyền thống tưởng chừng đã bị mai một bởi những món đồ chơi hiện đại . Sự phát triển của thị trường đồ chơi ngày càng lớn mạnh, các thương nhân vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua vấn đề chất lượng. Bởi vậy, sau nhiều trường hợp đồ chơi trẻ em không an toàn thì các mặt hàng đồ chơi truyền thống như: đèn ông sao, đèn lồng, … ngày càng được cải tiến lại được các phụ huynh ưa chuộng hơn. Để kinh doanh hiệu quả, bạn nên kinh doanh các sản phẩm như đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân giấy bóng, bóng bay hydro… và đặc biệt nên gắn nó với bối cảnh đất nước để khơi dậy tình yêu dân tộc của trẻ em. Hãy tìm đến những xưởng sản xuất truyền thống để có được giá gốc, đừng lấy lại từ tay các lái buôn, như thế bạn sẽ không được lời nhiều.


Kinh doanh đồ chơi trẻ em truyền thống

 

3- Kinh doanh hoa tươi

Hoa tươi là không thể thiếu mỗi dịp quan trọng đặc biệt là dịp Tết đoàn viên hay còn gọi là Tết Trung Thu, là lúc sum họp gia đình nên không thể thiếu tấm bánh, bó hoa gửi tặng đến cha mẹ. Hãy thể hiện tình cảm với mẹ yêu quý bằng một bó hoa hồng. Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh hoa tươi ngay dịp Trung Thu này đi, bạn sẽ bất ngờ với lợi nhuận mang lại đấy.

Trên đây là 3 ý tưởng kinh doanh dịp trung thu này, bạn có thể áp dụng ngay thôi. Chúc các bạn thành công với những ý tưởng khởi nghiệp ít vốn này.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Edcon theo thông tin sau:

Địa chỉ: Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 37.710.804

Fax: (84-4) 37.710.805

Email: info@edcon.vn

Website : www.edcon.vn

 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON