Đường dây nóng:
091 352 1606

Bật mí ý tưởng kinh doanh xuất phát từ nhu cầu rau sạch

( 21/09/2017 - Lượt xem: 1991 )

Ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế nhu cầu rau sạch cũng ngày một lớn. Vậy tại sao bạn không biến nó thành cơ hội làm giàu? Bài viết này, Edcon sẽ giới thiệu đến các bạn những ý tưởng khởi nghiệp ít vốn từ nhu cầu rau sạch.

1- Bán dụng cụ trồng rau

Đa số người tiêu dùng hiện nay đều muốn dùng rau sạch như lại không có thời gian để có thểt trồng và chăm sóc chúng. Theo đó, công nghệ ngày càng phát triển và cho ra đời những thiết bị, công cụ trồng rau sạch rất dễ dàng lại tiết kiệm thời gian và vô cùng thuận lợi. Đây sẽ là ý tưởng kinh doanh khá sáng tạo và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó đánh đúng vào tâm lý của khách hàng và cũng rất tiết kiệm chi phí cho khách hàng.


Kinh doanh dụng cụ trồng rau

 

2- Cho thuê đất trồng rau

Những người sống trong thành phố chật hẹp, đôi lúc muốn được ra những vùng ngoại ô lân cận tìm cho mình một chút không gian trong lành đã thôi thúc cho hình thức kinh doanh này ra đời. Thay vì người nông dân tự trồng trọt và đem thành phẩm đi bán, thì nay họ cải tạo đất, chia ra thành từng ô với kích cỡ khác nhau và cho những gia đình có điều kiện thuê đất trồng rau sạch. Bên cạnh đó còn rất nhiều dịch vụ đính kèm như: thuê đất trồng trọt kèm trông coi, chăm sóc vườn rau, dịch vụ thu hoạch, vận chuyển đến hộ gia đình,…Với mô hình này, sẽ chiếm được niềm tin của khách hàng về chất lượng rau sạch.Ngoài ra, khách cũng xem đây là một thú vui trong cuộc sống khi được tận mắt nhìn thấy vườn rau sạch của chính mình ươm mần, lớn từng ngày và thu hoạch, tránh được các áp lực về hiệu quả, các khó khăn trong vận chuyển và bảo quản cũng như cạnh tranh khi bán lẻ. Hơn nữa, vốn đầu tư không lớn nên đây là một mô hình rất hay cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh ít vốn.
>>Xem thêm: Cần làm gì để khởi nghiệp

3- Dịch vụ trồng rau tại nhà

Đối với những gia đình muốn sử dụng rau sạch nhưng lại không có thời gian để trồng và chăm sóc thì đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Khi khách yêu cầu, công ty sẽ cử kỹ sư đến tận nhà tư vấn về không gian, bố trí, dụng cụ, cách trồng... Doanh thu của doanh nghiệp sẽ đến từ việc bán chậu, giống, đất trồng, công vận chuyển và các chi phí lắp đặt khác...

Mỗi chậu nhựa có giá khoảng 90.000 - 150.000 tùy loại. Vậy, tổng cộng khách chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu để có một vườn rau ưng ý.


Dịch vụ trồng rau tại nhà

 

Để phục vụ cho những phân khúc khách hàng cao cấp: nhiều công ty còn cung cấp những gói dịch vụ từ 5 -7 triệu cho nhưng gia đình eo hẹp về thời gian. Công ty sẽ cho nhân viên có chuyên môn đến kiểm tra, chăm sóc và xử lý sâu bệnh thường xuyên.

Đây là những gợi ý khả thi cho những ai muốn làm giàu từ nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay đó là nhu cầu về rau sạch. Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Edcon theo thông tin sau:

Địa chỉ: Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 37.710.804

Fax: (84-4) 37.710.805

Email: info@edcon.vn

Website : www.edcon.vn


 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON
Khách hàng của EDCON